Bảng giá phần mềm kế toán Cibos

Cibos – Phần mềm kế toán online giá cả phù hợp với các doanh nghiệp

Cibos là phần mềm kế toán online với hệ thống quản trị thông minh dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giao diện dễ gần an toàn có tính bảo mật cao với đầy đủ các công vụ hỗ trợ quản lý kiểm soát ngân sách, nguồn vốn, chi phí….giúp kế toán đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kịp thời đưa ra được các phương án đầu tư mang lại cơ hội phát triển công ty.

Đặc biệt phần mềm kế toán Cibos hỗ trợ trên mọi hệ điều hành sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet, sử dụng trên các thiết bị như máy tính bảng tối thiểu 11 inch, máy tính cá nhân, máy tính xách tay….

Cibos luôn được chúng tôi xây dựng với mức giá phù hợp với tất cả các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như xây dựng, xây lắp hoặc thương mại dịch vụ. Các giá dưới đây là chúng tôi tính cho 1 mã số thuế, có nghĩa là mỗi công ty chỉ cần sử dụng 1 tài khoản để truy cập vào phần mềm, nhà quản trị hay kế toán đều có thể truy cập vào phần mềm cùng một khoảng thời gian hoặc  thời điểm khác nhau. Điều đó sẽ giúp cho các nhà quản trị có thể kiểm soát quản lý được tài chính công ty mọi lúc mọi nơi ngay khi không ở chỗ làm, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó nhà quản trị theo dõi giám sát được công việc kế toán đang làm có thực hiện theo đúng tiến độ không?

Gói

Giá

Ưu đãi nhận được

Số lượng chứng từ

1 tháng

Miễn phí

- Giảm giá 10% khi là khách hàng mới

Không giới hạn

1 năm

2.500.000 VNĐ  

2.399.000 VNĐ

- Nhận phiếu giảm giá 20% cho sản phẩm tiếp theo khi mua hàng

2 năm

4.950.000 VNĐ  

3.999.000 VNĐ

- Nhận phiếu giảm giá lên tới 40% với một số sản phẩm phần mềm cho lần mua hàng tiếp theo

3 năm

7.000.000 VNĐ  

5.299.000 VNĐ

- Nhận phiếu giảm giá lên tới 50% với một số sản phẩm phần mềm cho lần mua hàng tiếp theo

- Nhận quà tặng lưu niệm của công ty

- Vĩnh viễn giảm giá 10% cho tất cả những lần mua sản phẩm tiếp theo

Các trường hợp khác có nhu cầu quản trị theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp vui lòng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra phần mềm tốt nhất với trải nghiệm của quý khách hàng luôn đồng hành cùng với quý khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.


Bình luận (0)
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xem thêm